Thời tiết có ảnh hưởng đến bóng đá giả tưởng không?

Đó là thời điểm trong năm mà thời tiết có thể ảnh hưởng đến các trò chơi NFL ngoài đời thực. Là một nhà quản lý bóng đá tưởng tượng, đó là một khái niệm mà bạn không thể bỏ qua. Vâng, tôi đang ghi lại và nói điều đó. Kiểm tra các báo cáo thời tiết như một yếu tố trong quá trình thiết lập đội hình bóng đá tưởng tượng của bạn là bắt buộc! Bài viết này sẽ tìm hiểu tác động của thời tiết đến sản lượng bóng đá giả tưởng.

Cần phải nhận ra rằng có nhiều loại thời tiết khác nhau, tất cả đều cần thảo luận riêng. Bài viết này sẽ tập trung vào mưa, tuyết, cực lạnh và gió. Trong bối cảnh của bài viết này, mưa được định nghĩa là tạo ra các điều kiện nơi sân và bóng bị va chạm, vì vậy một trận mưa phùn nhẹ sẽ không được tính. Tương tự như vậy đối với tuyết, phải có một sự tích tụ đáng kể trên mặt đất sẽ ảnh hưởng đến bước chân của người chơi. Cực lạnh được định nghĩa là nhiệt độ gần bằng không. Cuối cùng, chúng ta sẽ xem xét các điều kiện gió được định nghĩa là nhiều hơn một cơn gió nhẹ, chúng ta đang nói về những ngày Chủ nhật lạnh giá với gió giật có ảnh hưởng đến khả năng ném bóng của tiền vệ này.

Bản năng đầu tiên của chúng tôi là coi bất kỳ điều kiện thời tiết xấu nào là tiêu cực liên quan đến sản lượng bóng đá giả tưởng, tuy nhiên điều đó đơn giản không phải vậy. Mưa và tuyết thực sự có ảnh hưởng tiêu cực đến hàng thủ hơn là tấn công. Nhìn lại mùa giải 2008, tuần bang xep hang serie a  16 đã chứng kiến ​​những trận đấu thời tiết xấu ở Buffalo, Chicago và Cincinnati. Ba trò chơi đó tạo ra năm vận động viên 100 yard. Lưu ý rằng tất cả các màn trình diễn này đều đến từ vị trí chạy lùi, tuy nhiên tiền vệ và bộ thu rộng đều có thể xuất sắc trong điều kiện gió / tuyết. Trong khi bộ tứ vệ có thể không thể cầm bóng tốt, người nhận có lợi thế rất lớn trên các bề mặt trơn bóng. Hàng phòng ngự gặp bất lợi với điều kiện thực địa kém vì việc cắt và duy trì tầm bao quát sẽ khó hơn.

Trong khi tuyết và mưa thực sự thuận lợi cho việc tấn công, gió lại là một câu chuyện khác. Vào những ngày gió giật mạnh, phần tư và bộ thu rộng sẽ bị ảnh hưởng một cách đáng kể. Tất cả những gì người ta phải làm là nhớ lại mùa giải 2007 khi Tom Brady và Co chỉ đơn giản là lăn lộn qua mọi người cho đến khi họ gặp mẹ thiên nhiên vào tuần thứ 15. Điều duy nhất có thể ngăn chặn hành vi phạm tội của Patriots năm đó là gió. Nếu bạn có một tiền vệ cánh hoặc người nhận rộng trong đội của bạn dự kiến ​​chơi trong điều kiện gió cực mạnh, tôi khuyên bạn nên tìm một giải pháp thay thế.

Cuối cùng, có thời tiết lạnh. Một số đội bóng có thời tiết ấm hơn chắc chắn bị làm phiền bởi cái lạnh khắc nghiệt mang lại cho các đội như Green Bay Packers lợi thế sân nhà rất lớn vào cuối mùa giải. Thời tiết lạnh giá cũng ảnh hưởng đến các cầu thủ sút xa do áp suất không khí trong bóng bị ảnh hưởng. Chúng tôi đã xem qua một phân tích nghiên cứu ảnh hưởng của thời tiết cực lạnh cho thấy trong bộ dữ liệu từ năm 1998 rằng đội chủ nhà đã thắng trong mọi trận đấu cực lạnh. Đúng vậy, bất bại ở nhà trong giá lạnh! Việc các đội không quen với cái lạnh khắc nghiệt sẽ ảnh hưởng tiêu cực đến hoạt động sản xuất.