Nắm giữ trong Bóng đá Thanh niên là gì?

 

Đề xuất bài viết Bài viết Bình luận In bài viết Chia sẻ bài viết này trên Facebook Chia sẻ bài viết này trên TwitterChia sẻ bài viết này trên LinkedinChia sẻ bài viết này trên RedditChia sẻ bài viết này trên Pinterest
Giữ chân dường như là một “hình phạt” đang phát triển ở mọi cấp độ bóng đá. Bạn có biết rằng các quy tắc trong trò chơi NFL, Đại học và Trung học KHÔNG được thay đổi để cho phép các đội phòng thủ cầm cự? Con số đó tăng gấp đôi đối với bóng đá trẻ, nơi 48 trong số 50 tiểu bang chúng tôi áp dụng các quy tắc NFHS, trong khi Texas và Massachusetts sử dụng các quy tắc của NCAA.

Một số huấn luyện viên không có đạo đức dạy các tiền đạo phòng ngự của họ nắm lấy chân của các tiền đạo tấn công để ngăn họ kéo. Họ cũng sẽ nói với con cái của họ làm điều đó để ngăn chặn các nêm. Đây là một sự vi phạm RẤT rõ ràng đối với các quy tắc, đây là những gì NFHS nói về nó:

Người bào chữa không thể làm điều này một cách đường nguyễn công trứ đà nẵng thuộc phường nào  hợp pháp, theo 9-2-3c ART. 3 … Một cầu thủ phòng ngự không được:
C. Dùng bàn tay hoặc cánh tay của anh ta để móc, khóa, kẹp, nắm, bao vây hoặc giữ trong nỗ lực hạn chế đối thủ không phải là người chạy.

Nhiều huấn luyện viên vô đạo đức sẽ viện cớ rằng các quy tắc đã phát triển, những người bảo vệ cuộc tấn công bây giờ có thể sử dụng tay của họ, v.v. Đó là “lập luận” chỉ là một nỗ lực để thay đổi chủ đề và thiết lập một người rơm, nó không liên quan gì đến phòng thủ giữ. Một “lý lẽ” khác là các quan chức hiếm khi gọi là tổ chức phòng thủ, rất khó nhìn thấy và dễ dàng bỏ qua. Một lý do khác là vì hình phạt hiếm khi được áp dụng nên các quan chức chấp thuận chiến thuật này. Các bạn, điều đó giống như nói rằng hầu hết những người đi mua sắm không bao giờ bị bắt, vì vậy bạn có thể mua sắm được. Tôi biết về một Huấn luyện viên của Trường Trung học Danh vọng, người đã thực sự nói điều này với tôi, tôi có điều đó trong văn bản. Thật ngạc nhiên đối với tôi những gì một số người sẽ làm để biện minh cho các chiến thuật bất hợp pháp trắng trợn của họ.

Các tiền đạo phòng ngự rõ ràng không có quyền truy cản hoặc tóm lấy chân của các tiền đạo tấn công, họ không bao giờ có và họ không có quyền làm điều đó ngày hôm nay. Đó là một quả phạt đền 15 yard và các trọng tài trong giải đấu của chúng tôi gọi đó là quả phạt đền. Nếu đội của bạn kéo và chen lấn, bạn cần phải lưu ý quy tắc này, để ý các trường hợp vi phạm và cảnh báo cho các quan chức nếu bạn thấy nó xảy ra.

Trong khi KHÔNG AI trong chúng ta hoàn hảo, tất cả chúng ta đều mắc sai lầm, việc cố tình dạy một điều gì đó mà bạn BIẾT là bất hợp pháp để tuổi trẻ ấn tượng dường như bay khi đối mặt với những gì mà hầu hết chúng ta đang cố gắng đạt được trong bóng đá trẻ. Tiếp tục sử dụng chiến thuật này khi bạn biết nó là bất hợp pháp, tôi thực sự không hiểu lắm. Hầu hết chúng ta đang cố gắng dạy những bài học cuộc sống như một phần của trò chơi. Một trong những bài học phổ quát mà nhiều người trong chúng ta đang cố gắng truyền đạt là nếu bạn làm việc chăm chỉ và tuân thủ các quy tắc trong một thời gian dài, những điều tốt đẹp sẽ xảy ra cho bạn. Nếu bạn đang dạy những đứa trẻ cố ý và cố ý gian lận để đạt được lợi thế không công bằng, thì bạn đang dạy gì?

Làm thế nào mà một bên miệng của chúng ta có thể nói về sự trung thực, liêm chính và danh dự còn bên kia miệng chúng ta lại hướng dẫn người chơi cách gian lận? Bạn không nghĩ rằng những đứa trẻ nhìn thấy sự đạo đức giả? Trẻ em ngày nay nhận ra điều đó ngay lập tức, trên thực tế, chúng dường như mất khả năng tìm kiếm nó. Bạn nghĩ họ nghĩ gì về bạn khi họ thấy sự mâu thuẫn của bạn? Họ sẽ tin tưởng bạn? Nếu có, bạn đã tạo ra loại mạng xã hội nào?

Một số suy nghĩ bổ sung về đạo đức và gian lận:

TỪ BÓNG ĐÁ MỸ ĐẠT ĐƯỢC BỘ LUẬT ĐẠO ĐỨC CỦA HỘI
Huấn luyện viên không muốn hoặc không thể tuân thủ các nguyên tắc của Quy tắc đạo đức không có chỗ đứng trong nghề. Khi giảng dạy môn bóng đá, huấn luyện viên phải nhận ra rằng có những quy tắc nhất định được thiết kế để đưa ra các tiêu chuẩn chung để xác định người thắng và người thua. Bất kỳ nỗ lực nào để phá vỡ các quy tắc này đều không có chỗ đứng trong trò chơi bóng đá.