Khu vực cấm vận cho các đoàn bóng đá trẻ

Tôi hài lòng với các trung tâm đang hoạt động ở Utah, Montana và cả Tiểu bang Washington trong 3 tuần qua và họ cũng chơi bóng đá cho những người trẻ tuổi tuyệt vời ở đó. Vâng, chúng tôi có một câu chuyện bóng đá / gấu trực tuyến của những người trẻ tuổi mà thực tế cũng rất phi thường để báo cáo. Đơn giản chỉ cần nhận ra rằng trong khi bóng đá trẻ có rất nhiều điểm chung trên khắp đất nước, có một số tinh tế LỚN, bao gồm việc bắn một con gấu trực tuyến ở Montana trong suốt một sự kiện bóng đá dành cho giới trẻ, đừng bỏ lỡ điều này.

Dave là Người chỉ định “Chuyến tàu của năm” của Nike cũng như các buổi nói chuyện trên toàn quốc tại Phòng khám Huấn luyện viên. Ấn phẩm “Chiến lược chi tiết của giới trẻ giành được chiến thắng trong môn bóng đá” của ông đã được Tom Osborne và Dave Rimington ủng hộ. Các nhóm cá nhân của anh ấy sử dụng hệ thống này cho đến ngày đã thực sự thắng 94% trò chơi điện tử của họ trong 5 Giải đấu khác nhau.

Tôi đã thực sự thấy những người trẻ xuất sắc chơi bóng ở các địa điểm của quốc gia được hiểu là có nền bóng đá tuyệt vời như Florida, Texas, Ohio cũng như Tiểu bang vàng. Tôi cũng đã từng chứng kiến ​​một số đội bóng trẻ được huấn luyện tồi tệ nhất ở chính những bang đó. Tôi đã thực sự thấy thể thao tuyệt vời cũng như bóng đá được đào tạo bài bản từ các bang mà hầu hết không tin khi họ giả định về bóng đá, các địa điểm như Utah, Maryland, Virginia, New York, Illinois và cả Washington.

Khi các cầu thủ trẻ lớn hơn, có thể có một số khác biệt bùi tiến dũng u23 việt nam như khí hậu, lựa chọn địa phương, cũng như Bóng đá mùa xuân hoặc bóng đá quanh năm khiến các địa điểm cụ thể của quốc gia trở thành “trung tâm” cho kỹ năng bóng đá. Một số bang cũng có kế hoạch chi tiêu cho bóng đá khổng lồ và cũng có những huấn luyện viên không được đào tạo gì cả hoặc có số lượng khóa học cực kỳ giảm cũng như thời lượng “thể thao” mà họ thực hiện với các cầu thủ bóng đá của mình quanh năm trong lớp.

Dave Cisar

Nhiều huấn luyện viên tỏ ra thực sự cảm thấy có thành kiến ​​về những địa điểm cụ thể của quốc gia có bóng đá trẻ chất lượng cao tốt hơn nhiều so với các khu vực khác trên toàn quốc. Tương tự như vậy, một số huấn luyện viên bóng đá trẻ từ các địa điểm ít sinh sống của đất nước dường như thực sự cảm thấy hơi kém chất lượng về mức độ chơi bóng ở địa điểm của họ.

Trong khi nhiều tổ chức cảm thấy tổ chức của họ có giá cả phải chăng cũng như vị trí quốc gia của họ theo một cách nào đó tự nhiên tốt hơn nhiều so với những tổ chức khác, tôi khuyên bạn nên đưa nhóm của mình tham gia trong số nhiều cuộc thi trên toàn quốc. Chúng là một dụng cụ mở mắt chính hiệu và cũng là một trải nghiệm tuyệt vời cho con bạn. Khi còn nhỏ, tôi vẫn nhớ những chuyến đi của mình ở Dish, đặc biệt là chuyến đi bằng máy bay đến Las vega và tôi cũng hiểu rằng những đứa trẻ của chúng tôi thích đến Florida.

Tôi đã thực sự thấy những người trẻ tuổi xuất sắc chơi bóng ở các địa điểm của quốc gia được hiểu là bóng đá tuyệt vời như Florida, Texas, Ohio và cả Tiểu bang vàng. Khi các cầu thủ trẻ lớn hơn, có thể có một số khác biệt như khí hậu, lựa chọn địa phương, cũng như Bóng đá mùa xuân hoặc bóng đá quanh năm khiến các địa điểm cụ thể của quốc gia trở thành “trung tâm” cho kỹ năng bóng đá. Một số bang cũng có kế hoạch chi tiêu lớn cho bóng đá cũng như các huấn luyện viên hoặc không được đào tạo gì cả hoặc có số lượng khóa học cực kỳ giảm và cũng có thời lượng “thể thao” nơi họ thực hiện với các cầu thủ bóng đá của họ quanh năm trong lớp. Đơn giản chỉ cần nhận ra rằng trong khi bóng đá trẻ có rất nhiều điểm chung trên khắp đất nước, có một số tinh tế LỚN, bao gồm việc bắn một con gấu trong thời gian thực ở Montana trong suốt một sự kiện bóng đá dành cho giới trẻ, đừng bỏ lỡ điều này.