Bóng đá giả tưởng Rotoworld Đã đánh giá

Rotoworld – Khi nói đến việc đưa điều tối thượng lên một cấp độ hoàn toàn mới trong thể thao chuyên nghiệp, rotoworld.com hiện đã cung cấp cho bạn khả năng điều khiển của riêng mình. Lấy rotoworld.com kết hợp với fftoolbox.com và bạn có thể trở thành chủ sở hữu, huấn luyện viên và người hâm mộ bóng đá tưởng tượng thực sự.

Chưa bao giờ thể thao chuyên nghiệp lại thú vị đến thế. Chọn cầu thủ từ bản dự thảo, biên soạn đội bóng tưởng tượng của riêng bạn, đặt cầu thủ vào đội dự bị bị thương, chuyển cầu thủ lên, trao đổi cầu thủ, đó là quá nhiều. Ai cần hàng triệu đô la và sự kiểm soát của một đội NFL khi bạn có thể có tất cả ngay từ chiếc ghế dễ dàng của mình.

Để thêm tất cả tính hiện thực vào trò chơi bóng đá giả tưởng này, bạn thực sự đang lấy Số liệu thống kê TRỰC TIẾP ngay từ Giải đấu NFL đang hoạt động. John Madden ước gì anh ấy sẽ tự mình nghĩ ra điều này. Không có gì đáng tiếc ở đó khi xem xét John Madden là tiền thân của đấu trường bóng đá giả tưởng, với phiên bản NFL của riêng anh ấy trên trò chơi điện tử.

Rotoworld và FF Toolbox là hai người chơi hàng đầu về số liệu thống kê trực tuyến và thông tin chi tiết đến từng phút về thế giới thực của cuộc sống và thời gian manchester united wiki  của NFL. ESPN không thể cung cấp cho bạn nhiều số liệu thống kê, giao dịch và thông tin dự trữ bị thương. Nếu bạn đã từng muốn điều hành, vận hành, huấn luyện hoặc toàn quyền kiểm soát trò tiêu khiển yêu thích của nước Mỹ, thì Bóng đá ảo là cơ hội để bạn có tất cả.

Thông tin bóng đá ảo miễn phí 100% 24/7 là những gì fftoolbox.com cung cấp cho bạn. Tại sao phải trả tiền cho thông tin này khi tất cả đều phù hợp để nghiên cứu bằng cả hai nắm đấm và tạo ra đỉnh cao của sự vĩ đại của bóng đá mà bạn luôn nói rằng bạn có thể làm, nếu bạn có cơ hội. Hãy xem bạn là ai, huấn luyện viên, thi đấu và mức độ thành công của bạn trong giải đấu bóng đá tưởng tượng. Để tiền của bạn ở nhà và ồ, chơi ở nhà nữa. Hãy là người thống trị một trong những người bạn của bạn và tự hào tuyên bố; “Bạn đã sẵn sàng cho một số bóng đá?”